PHẢN HỒI VỀ CHƯƠNG TRÌNH TẬP LUYỆN SUB3-3:30

Bản tin 13 Th08 2023

Các bạn thân mến,

Hẳn các bạn vẫn nhớ cách đây không lâu, chúng tôi có viết một bài viết về chương trình tập luyện sub3-3:30 cùng VietMarathoners. Vì nhiều lý do, hôm nay chúng tôi mới có thể hồi đáp tới các bạn một số thông tin.

Trước tiên, chúng tôi xin được cảm ơn các bạn vì đã quan tâm tới chương trình và đăng ký tham gia.

Chúng tôi thật sự lấy làm vinh dự khi nhận được khối lượng đơn đăng ký lớn, nhiều hơn mức chúng tôi dự đoán ban đầu rất nhiều. Chính vì thế, chúng tôi đã mất tương đối nhiều thời gian để xem xét kỹ thông tin, đối chiếu, và thảo luận với nhau để tìm ra những người phù hợp nhất với chương trình.

Chúng tôi đã liên lạc với những bạn có đơn đăng ký phù hợp nhất sau quá trình thảo luận có phần gay gắt. Chương trình tập luyện nâng cao thành tích theo đó đã nhanh chóng được bắt đầu. Nếu bạn không nhận được liên lạc từ VietMarathoners, điều đó không có nghĩa là bạn không phù hợp với chương trình tập luyện. Chỉ đơn giản bởi vì chúng tôi chỉ có thể tiếp nhận một số giới hạn thành viên tham gia chương trình mà thôi.

Chúng ta đều yêu thích chạy bộ đường dài. Và vì thế việc tập luyện là không ngừng nghỉ. VietMarathoners cũng thế, cũng sẽ không dừng lại với chỉ một chương trình tập luyện sub3-3:30 như thế này mà sẽ còn trở lại trong tương lai không xa. Và khi đó, chúng tôi rất hi vọng có cơ hội để cùng tập luyện với các bạn.

VietMarathoners xin được cảm ơn rất nhiều!

Chuyên mục