Tập luyện Sub3-330 miễn phí với VietMarathoners

Bản tin 20 Th07 2023

Bạn thân mến,

Nếu đọc được bài viết này, chúng tôi chắc hẳn bạn là một người dành nhiều tình cảm cho VietMarathoners. Xin cảm ơn bạn vì sự ưu ái quan tâm mà bạn dành cho chúng tôi.

Chắc hẳn bạn biết rằng chúng tôi không chỉ chia sẻ những kiến thức nền tảng chạy bộ đơn thuần, không chỉ review một vài đôi giày, không chỉ lang thang đó đây và viết về những thú vui của những người chạy bộ. Hay như tuyên ngôn mà chúng tôi đã đưa ra: “... chúng tôi viết về cái sướng của dân chạy bộ”. Mà chúng tôi còn làm công tác huấn luyện cho rất nhiều anh chị em học viên, đa dạng từ nghề nghiệp, độ tuổi, hoàn cảnh và vị trí địa lý.

Hai tháng trước, tôi nhận được tin nhắn từ một bạn ở khá xa. Bạn nói với tôi rằng bạn rất muốn chạy, và muốn tôi nhận bạn làm học viên, nhưng bạn không có điều kiện để chi trả những chi phí liên quan đến dịch vụ coaching của VietMarathoners do bạn hẵng còn đang đi học.

Không sao cả, tôi sẽ nhận bạn vì bạn quá yêu chạy bộ! Tôi nói với bạn ấy như thế!

Và thế là chúng tôi đã tập luyện được cùng nhau gần 2 tháng. Khoảng thời gian không thực sự dài, nhưng đủ để tôi thấy bạn nghiêm túc và yêu thích chạy bộ đến nhường nào!  

Sau khi trao đổi thêm với những anh em khác trong team VietMarathoners, chúng tôi thống nhất với nhau là sẽ mở rộng chương trình huấn luyện miễn phí cho một số anh chị em trong khoảng 12 tuần (từ cuối tháng 7, tới cuối tháng 10, tức là sẽ hướng tới các giải đấu ở cuối tháng 10/2023).

Mục tiêu chính là để những anh chị em có thể cải thiện thành tích, tập luyện bài bản và tránh rơi vào những cái bẫy của việc cày bừa mileage trong các challenge vốn tiềm ẩn nhiều nguy cơ chấn thương. Và thế là, chương trình Sub315-345 với VietMarathoners ra đời với việc tôi thông báo cụ thể như ở bài viết này.

Để tham gia vào chương trình miễn phí này. Tất nhiên sẽ cần có một số điều kiện và cam kết cụ thể để chúng ta có thể làm việc được với nhau cũng như đảm bảo sự tiến triển của các anh chị em trong quá trình tập luyện.

Cũng không dài dòng, tôi có thể đưa ra một số thông tin để các bạn tham khảo về điều kiện chương trình, cụ thể như sau:

 1. Tên chương trình: Sub315-345 với VietMarathoners
 2. Học phí: Miễn phí 100% trong 12 tuần.
 3. Hình thức tuyển chọn đầu vào cho lớp: Lựa chọn dựa trên thông tin đăng ký qua form ở link đăng ký.
 4. Một số điều kiện để các bạn biết mình có phù hợp với chương trình hay không:
 • Với các bạn nam: Đã hoàn thành cự ly FM Sub3h45.
 • Với các bạn nữ: Đã hoàn thành cự ly FM Sub4.
 • Hiện không gặp bất kỳ chấn thương nào. Không có bệnh tim mạch, thoát vị đĩa đệm hay bệnh liên quan đến cột sống;
 • Mileage tối thiểu trong 3 tuần gần nhất đạt ~65-75km/tuần.
 • Đang không tham gia vào chương trình/plan cùng các running coach khác.
 • Cam kết đảm bảo 95% khối lượng tập luyện khi tham gia chương trình.
 • Không giới hạn khu vực địa lý.

Những học viên được lựa chọn sẽ nhận được email thông báo sau 5 ngày làm việc kể từ ngày 20/7/2023.  

Chúng tôi không “xin like” hay “câu share” cho page hay web! Tuy nhiên nếu có thể (và có lòng) bạn hãy share bài viết này tới những người mà bạn nghĩ có thể họ sẽ cần nhé. Chúng tôi xin được cảm ơn tấm lòng và sự nhiệt tình của bạn với cộng đồng.

Xin cảm ơn rất nhiều!

Chuyên mục