CHÚC MỪNG BREAKING10 KHOÁ 5 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Bản tin 20 Th08 2023

Nếu bạn theo dõi thường xuyên thông tin trên website của VietMarathoners, community group trên facebook hoặc thông tin từ Activ Store. Hẳn bạn biết rằng chúng tôi có một chương trình hoàn toàn miễn phí dành cho những người mới tập chạy bộ - Breaking10.

Breaking10 là một chương trình được phối hợp tổ chức giữa VietMarathoners và Activ Store, miễn phí và tất nhiên chỉ dành cho những người mới bắt đầu chạy bộ (bởi tên của chương trình là Breaking10 nghĩa là bứt phá 10km mà).

Qua nhiều khoá tập, chúng tôi không ngừng cải tiến chương trình, từ việc đánh giá hồ sơ đầu vào của học viên. Tới việc cải tiến về cấu trúc nội dung, điều lệ, chương trình tập luyện, cũng như cách thức liên lạc với học viên để chương trình không ngừng phát triển.

Khoá đầu tiên của Breaking10 được tổ chức vào đầu tháng 2/2023 với một số lượng học viên ít ỏi nhưng mang lại kết quả không ngờ. Trong tổng số gần 15 học viên đến với chúng tôi trong buổi đầu tiên ấy. Có hơn một nửa thực sự đã tập luyện chạy bộ và thành công trong việc bứt phá chặng đường 10km đầu tiên.

Một trong những học viên của khoá 1 trong buổi offline tốt nghiệp Breaking10

Các khoá tập sau đó tiếp tục được duy trì với số lượng học viên tăng dần. Và sự lớn mạnh của chương trình thực sự đến với những thay đổi lớn trong cấu trúc và thời lượng của chương trình. Trong khoá tập thứ 5, buổi offline đầu tiên đánh dấu sự vượt trội về số lượng học viên tham dự, với hơn 30 thành viên. Tôi thực sự vui mừng vì sự phát triển của chương trình. Với quy mô thực sự đã tăng gấp 2 (ở số lượng học viên tới dự buổi offline đầu tiền), và gấp 3 (ở số đơn đăng ký so với những khoá trước).

Hình ảnh trong buổi offline đầu tiên của Breaking10 - Khoá 5

Và ngày hôm nay, 20/8/2023, tôi vui mừng hơn bởi gần 90% học viên tham gia buổi offline đầu tiên đầu khoá 5 đều hoàn thành cự ly 10km. Một con số thật sự ấn tượng! Mọi thứ đều thuận lợi, kể cả thời tiết! (Nếu ở Hà Nội hôm nay thì hẳn bạn biết rằng Hà Nội hôm nay hứng trọn một con mưa lớn, đủ làm cho mọi con phố ngập trong nước. Và việc này diễn ra sau khi chương trình Breaking10 hoàn thành và mọi người đã ra về).

Vì nhiều niềm vui, thay mặt cho những anh chị em trong nhóm tổ chức chương trình. Tôi xin được gửi lời chúc mừng tới toàn thể các anh chị em gồm các học viên đã nỗ lực hết sức mình và bứt phá thành công cự ly 10km trong khuôn khổ chương trình.

Và rất mong rằng, qua khoá tập này, mọi người sẽ hình thành được thêm một thói quen tập luyện chạy bộ: Nghiêm túc; Kỷ luật; Bài bản để có thể bứt phá thêm nhiều lần 10km nữa. Và biết đâu, ai đó trong số các anh chị sẽ có nhiều cảm hứng hơn trong việc tập luyện các cự ly dài hơn như 21km hay 42km.

Xin chúc mừng, và xin cảm ơn!

Chuyên mục