BREAKING10 - CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Bản tin 7 Th03 2023

Nếu bạn đã từng hoặc đang nghĩ đến việc bắt đầu tập chạy thì có thể chương trình tập luyện này sẽ là một chương trình phù hợp với bạn đấy. À quên, chương trình này hoàn toàn miễn phí các bạn nhé.

Trước tiên, để chúng tôi giới thiệu với bạn về Breaking 10 đã. Đây là một chương trình tập luyện ngắn hạn dành cho những người chưa hoặc chỉ mới đến với chạy bộ. Mục tiêu xuyên suốt của chương trình là giúp những người tham gia hoàn thành cự ly 10km đầu tiên trong “đời chạy bộ” với những bài tập đơn giản, hiệu quả, đảm bảo chinh phục thành công cự ly 10km sau 4 tuần tập luyện theo giáo án.

Chương trình lần đầu được phối hợp tổ chức bởi Activ StoreVietMarathoners trong tháng 02/2023 với cấu trúc chương trình đơn giản, ít đòi hỏi thời gian tập trung của người tham gia. Bao gồm 2 buổi offline chính:

  • Buổi gặp mặt: VietMarathoners giới thiệu những thông tin cơ bản nhất về chạy bộ đồng thời hướng dẫn cơ bản và thực hành về khởi động, chạy nhẹ và giãn cơ. Đồng thời gợi ý về việc tập luyện cũng như đưa ra những lời khuyên bổ ích cho những người mới bắt đầu (chế độ tập luyện, dinh dưỡng, bổ trợ…). Trong buổi gặp gỡ, đội ngũ của VietMarathoners cũng gửi tới các bạn một kế hoạch tập luyện đơn giản, ít tốn thời gian trong 04 tuần để các bạn tập luyện trước khi đến với buổi offline thứ hai của chương trình “Breaking 10 Event”.
Buổi gặp mặt các thành viên tham gia Breaking10 tại Activ Store.
  • Breaking 10 Event: Được tổ chức sau “Buổi gặp mặt” 04 tuần. Tại địa điểm mà BTC lựa chọn, cùng chạy và hoàn thành cự ly 10km. Không chỉ đơn giản là chạy, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những pacer, đảm bảo dìu bạn về đích trong niềm vui. Xoay quanh buổi chạy, các pacer của chúng tôi sẽ nói với bạn những câu chuyện chạy bộ, về những vấn đề mà chúng tôi khi mới bắt đầu đã gặp phải cùng cách giải quyết những vấn đề ấy (và biết đâu, bạn cũng thấy được mình trong câu chuyện của chúng tôi).

Breaking 10 của tháng 2/2023 đã thành công tốt đẹp với việc toàn bộ các thành viên đăng ký offline đều hoàn thành cự ly 10km trong niềm hân hoan. Và vì đây là chương trình được tổ chức định kỳ hàng tháng nên bạn hoàn toàn có thể đăng ký tham gia trong thời gian tới (hoặc giới thiệu bạn bè, người thân).

Các thành viên tham gia đều cảm thấy hào hứng và tràn đầy năng lượng

Một vài lưu ý nhỏ cho bạn nếu bạn có ý định tham gia chương trình này trong thời gian tới:

  • Chương trình dành cho những người chưa từng chạy 10km lần nào trong đời.
  • Breaking 10 hoàn toàn miễn phí (bạn chỉ cần đăng ký một lần duy nhất, nếu chương trình của tháng này đã đủ thành viên, chúng tôi sẽ chuyển đăng ký của bạn qua tháng tiếp theo).
  • Một khoá Breaking 10 luôn có số lượng người tham gia tối đa là 20 thành viên để đảm bảo chất lượng tập luyện cũng như đảm bảo đội ngũ hỗ trợ tốt nhất cho mỗi người.

Hi vọng chương trình sẽ là cầu nối giúp các bạn vượt qua những trở ngại ban đầu để đến với chạy bộ một cách bền vững, vui và khoẻ. Chúc các bạn thành công.

(Một số hình ảnh được chụp trong buổi chạy tổng kết Breaking10 tháng 2 ngày 05/03/2023)

Chuyên mục