NHỮNG NIỀM VUI TẠI VPIM 2023

Bản tin 10 Th10 2023

Hà Nội mùa thu,cây cơm nguội vàng thật ra là vì bị nắng chiếu cho vàng khè thôi chứ thật ra lá vẫn xanh các anh các chị ạ 😆

Khác hẳn tâm trạng lo lắng trong ngày thứ 7 vì trời … bỗng dưng đổ mưa lớn. Ngày chủ nhật 8/10 vừa quả thực sự là một ngày vui. Vui vì trời không mưa, gió nhẹ, độ ẩm thấp… Quá phù hợp cho một ngày chạy giải. Chính vì thế nên khi VPIM 2023 khép lại, tôi nhận được rất nhiều tin nhắn báo mừng PR (Personal Record - Kỷ lục cá nhân) của anh chị em học viên gửi về app quản lý bài tập.

Một lần nữa xin được chúc mừng các anh chị em đã có một ngày vui như nắng vàng thu Hà Nội 😄Và để đánh dấu những niềm vui ấy, tôi xin chia sẻ lại một số hình ảnh, tracklog của mọi người trong ngày chạy giải VPIM 2023.

(Anh Sơn Lương bắt đầu tập luyện cùng VietMarathoners từ tháng 1/2023, với thành tích mong muốn cho cự ly FM là sub4. Trong giải VPIM 2023 lần này, anh về đích với thành tích 3h33p)

(Anh Quốc Thông, mới quay trở lại sau một thời gian chữa bệnh, nhưng mạnh mẽ với thành tích 3h48p, rất sâu so với mục tiêu sub4h ban đầu ở cự ly FM).

(Anh Long Lee chia sẻ chỉ định Long run với mục tiêu 3h45 cho FM mà thôi… ai dè quá chân chạy thành 3h40)

(Chị Hương Phùng nhẹ nhàng về đích ở cự ly HM)

(Anh Vũ Quang đến với chạy bộ chỉ mới 6 tháng, nhưng đã thu hái nhiều thành quả. Tại VPIM 2023, anh Quang về đích với thành tích 1h54p ở cự ly HM).

(Anh Đỗ Đức Long hoàn thành HM với thời gian 1h53p, tương đối nhẹ nhàng so với sức của anh).

(Anh Hoàng Trung về đích sau 1h51 phút, sự trở lại của anh Trung với đường đua đánh dấu một bước ngoặt sau thời gian dài chấn thương)

(Anh Ngọc Cường về đích trong niềm vui)

(Một ảnh mà Ad vô tình tìm thấy trong lúc lượn web của bibpix. Trong ảnh có tới 5 người đã/đang tập luyện cùng VietMarathoners 😀 )

(Phan Mai mới đến với chạy bộ từ đầu năm 2023. Liên tục tiến bộ 😀 Từ chỗ “đi vài trăm mét đã mệt" đến đoạn chạy 21km không dừng 👏)

(Hội các chị đẹp vui trên đường chạy VPIM2023)

(Chúc mừng Doãn Phúc, Quân Pháp, Xuân Anh và Chiến Black đã hoàn thành FM 3h51-3h53p)

(Một nhóm Pacer của Srace, là những gương mặt thân quen với VietMarathoners từ lâu)

(Lê Trung Kiên từ Vĩnh Phúc hoàn thành HM “vui vẻ” trong 1h43 phút).

(Chị Moon Blue hoàn thành đường chạy HM và hoàn thành chỉ tiêu “chén Pacer")

(Bảo Đỗ, một thành viên trẻ tuổi của VietMarathoners đến từ Nam Định)

(Hai "lão tướng" của HBPR - Dũng Nguyễn và Tuấn Nguyễn funrun ở cự ly 10km).

(Anh Quang Huy về đích với PR cầm sẵn trên tay cho cự ly HM)

Xin chúc mừng các anh chị em 👏👏👏 Hẹn gặp lại ở một giải chạy trong tương lai gần 😀

Chuyên mục