NHỮNG ĐIỂM NHẤN CỦA VIETMARATHONERS Ở VNEXPRESS MARATHON AMAZING HALONG 2023

Bản tin 15 Th09 2023

Giải chạy VnEexpress Marathon Amazing Hạ Long 2023, với 13.000 vận động viên tham gia ở nhiều cự ly khác nhau trong ngày 10/9/2023 thực sự để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp bởi sức hút mạnh mẽ và quy mô ngày càng lớn của giải chạy.

VietMarathoners với nhiều thành viên tham gia giải, từ crew, tới pacer hay trực tiếp tham gia chạy với tư cách là vận động viên dự giải cũng đã để lại nhiều điểm nhấn ấn tượng.

Qua bài viết, xin được chia sẻ cùng các anh chị và các bạn một số hình ảnh mà các thành viên VietMarathoners ghi nhận trong quá trình diễn ra giải chạy VnEexpress Marathon Amazing Hạ Long 2023.

Trước tiên, hãy nói về Pacer, giải VMHL2023 đánh dấu mốc mới cho cộng đồng VietMarathoners với nhiều thành viên tham dự với tư cách là Pacer với đối tác Srace. Từ Head Coach - Hoàng Lê với vai trò Leader Pacer cùng nhiều anh chị em Pacer vốn đã tập luyện từ lâu với VietMarathoners.

Các Pacer của cự ly FM trước giờ xuất phát
Các Pacer của cự ly HM trước giờ xuất phát
Hoàng Lê (thứ hai từ trái sang) - Head Coach của VietMarathoners tham gia talkshow của BTC chiều ngày 9/9/2023
Hình ảnh vui vẻ của nhóm Pacer FM 4h45 với nhiều “khách” đi chung tàu vây quanh
Nhóm Pacer HM 1h45 khá đông “khách”
Nhóm Pacer HM 2h30, nhóm “em út” trong tất cả các group time
“Khách” làm dáng khi theo Pacer Sub4 FM

Và rất nhiều anh chị em học viên của VietMarathoners trên đường chạy.

Chị Tú Nguyễn U60 suýt soát Sub4 FM

Xin chúc mừng các anh chị em đã hoàn thành VMHL 2023 với nhiều niềm vui, thành tích tốt và thật nhiều ảnh đẹp. Hẹn gặp lại mọi người trong những mùa giải tiếp theo ^^ .

Chuyên mục