Điểm tin nổi bật cuối tuần 6-7/4/2024

Bản tin 9 Th04 2024

Một cuối tuần với tiết trời mưa phùn lạnh kết thúc mùa xuân đã diễn ra nhiều hoạt động thú vị với 2 giải chạy : Cúc Phương Jungle Path và Đền Hùng Spirituality Marathon, cùng với đó là những kết quả ngoài mong đợi với những thành viên tham dự của Team VietMarathoners .

Chủ nhật ngày 7/4 tại thành phố Việt Trì - Đất Tổ Hùng Vương, giải Về Nguồn - Đền Hùng Spirituality Marathon đã diễn ra tốt đẹp, với sự tham dự của hơn 6000 runner cả nước . Team VietMarathoners đã góp mặt rất nhiều thành viên và trong đó có 1 thành viên thường xuyên ... đứng bục. Như thường lệ vẫn là chị Tú Nguyễn. đạt thành tích đứng thứ nhì lứa tuổi. Xin chúc mừng chị.

Sau đây là 1 số hình ảnh đẹp của các anh chị em tham gia giải chạy :

Chị Tú và Coach Bố Thỏ trên đường chạy
Chị Tú đứng bục hạng 2 lứa tuổi
Chị Nguyệt (Moon Blue ) có PR mới với thành tích HM 2h04

Thứ 7 ngày 6/4 tại rừng Quốc gia Cúc Phương, Ninh Bình đã diễn ra giải chạy Utra Trail Cúc Phương Jungle Path. Thời tiết mưa phùn và lạnh đã khiến các runner gặp nhiều trở ngại với những cung đường đầy khó khăn như lầy lội, trơn trượt và những dốc đá tai mèo nguy hiểm. Nhưng các thành viên của team VietMarathoners đã kết thúc đường chạy với những thành tích ấn tượng.

Bạn Lan Nguyễn - Activ Store về thứ 5 chung cuộc với cự ly 70km, xin chúc mừng bạn.

Bạn Bun Hee - Activ Store cũng hoàn thành cự ly 42km

Cùng với thời gian diễn ra các giải chạy, sáng sớm ngày thứ 7 vẫn diễn ra hoạt động Long run như thường lệ tại Công viên Ngoại Giao Đoàn. Với sự kết hợp của ANTA và VietMarathoners, mọi người lại có buổi chạy dài vui vẻ và nhiều ảnh đẹp mang về, chờ đón giờ quay số ngẫu nhiên trúng thưởng trang phục chạy bộ ANTA :

Màn giật quà của Thu Hiền - người may mắn tuần trước đó
Mọi người giãn cơ vui vẻ sau Long run

Hẹn gặp lại các bạn vào cuối tuần tới với những hoạt động thú vị tiếp theo.

Chuyên mục