CHẠY DÀI CUỐI TUẦN CÙNG ART x VietMarathoners x LDR

Bản tin 20 Th02 2024

Chạy bộ quả thực là một môn thể thao tuyệt vời các bạn ạ! 

Tôi thực sự phải thốt lên như vậy sau vài năm tập luyện, và càng về sau này tôi thấy càng đúng. Ngoài lợi ích về thể chất … thường thì chỉ có tốt hơn, thì chạy bộ giúp tinh thần chúng ta thật sự thoải mái. 

Từ ngày chạy bộ, tôi thấy mình “mềm tính” hẳn ra! Từ một người khó tính, dễ cáu sau gần một năm tập luyện, tôi tự thấy mình đã thay đổi nhiều. Tôi kiềm chế tốt hơn trong mọi tình huống, nhất là những tình huống có tính tiêu cực, tâm trí luôn hướng tới những điều tốt đẹp và tìm kiếm những ưu điểm từ những sự việc, con người xung quanh. Và khi ấy tôi mới thấy lời thầy tôi dạy năm nào “Chê thì dễ chứ khen mới khó con ạ!” Và tôi khá chắc rằng khi đọc đến đây, nhiều người cũng gật đầu mà đồng tình với những gì mà tôi đã trải qua. 

Chạy bộ không những thế còn giúp chúng ta kết nối với cộng đồng. Từ ngày chạy bộ, tôi có thêm rất nhiều bạn bè, và cá nhân tôi thấy đã là runner thì thường rất cởi mở, văn minh, lịch sự.  Ai cũng có nhiều điều đáng để tôi học hỏi! 

Vì thế, khi thành lập VietMarathoners, một trong những mục tiêu của tôi và team ngoài việc đem đến cho cộng đồng kiến thức về chạy bộ, hay những phương pháp tập luyện phù hợp, khoa học thì còn là việc giúp những người có niềm đam mê thể thao nói chung và chạy bộ nói riêng có thể kết nối với nhau. Không chỉ trong nội bộ cộng đồng VietMarathoners mà còn với các cộng đồng khác nữa. 

Vậy nên chúng tôi thật vui mừng được thông báo tới các bạn : Chương trình chạy dài cuối tuần phối hợp giữa ART (Anta Running Team) x VietMarathoners và cả LDR (Long Distance Runners) chính thức được triển khai kể từ 17/2/2024. Theo đó: 

  • Lịch chạy dài và giao lưu ART x VietMarathoners được diễn ra tại Công viên Ngoại Giao đoàn từ 5h-8h sáng thứ 7 hàng tuần. Nếu chưa tới đây bao giờ, bạn hãy tìm kiếm địa chỉ “Đại sứ quán Hàn Quốc” và sẽ thấy ngay thôi, điểm support của chúng tôi đặt cách ĐSQ chỉ 200m mà thôi. 
  • Lịch chạy dài và giao lưu VietMarathoners x LDR được diễn ra tại Hồ Hoàn Kiếm từ 5-8h sáng chủ nhật hàng tuần. Điểm support cố định của chương trình sẽ được đặt phía trước bưu điện bờ Hồ Hoàn Kiếm. 

Tất cả các buổi chạy dài này đều có hỗ trợ nước uống, hoa quả, điện giải và cũng có cả những pacer để các bạn lập nhóm khi chạy dài nữa. 

Cũng xin nói thêm, buổi chạy dài thực tế mở cho tất cả mọi người, dù bạn chạy dài hay ngắn, nhanh hay chậm, chỉ cần bạn tới thì nhất định ART x VietMarathoners và LDR sẽ chào đón các bạn, hỗ trợ các bạn hết sức để bạn có thể tốt hơn sau mỗi buổi tập. 

Hình ảnh trong bài là ảnh trong hai ngày chạy dài thực tế 17/2/2024 trong khuôn khổ ART x VietMarathoners Long Run tại công viên Ngoại giao đoàn và buổi chạy dài của VietMarathoners x LDR ngày 18/2/2024 tại hồ Hoàn Kiếm.

Xin cảm ơn các anh chị em, các bạn đã tới tham gia, giao lưu và chung vui với chúng tôi hai ngày cuối tuần vừa qua. Hẹn gặp lại các anh chị em và các bạn vào cuối mỗi tuần 😁

PS: Để tham gia vào các cộng đồng chạy bộ, hãy kết nối tới:

Chuyên mục