(Ảnh: Lâm Thoả - Vnexpress Marathon) 

NHỮNG NIỀM VUI MARATHON

Bản tin 13 Th06 2023

Marathon là một trong những môn thể thao đòi hỏi sự kiên nhẫn, sự cống hiến và sức mạnh tinh thần. Mặc dù khó khăn, nhưng những người chạy Marathon không chỉ trải qua những giây phút gian khổ, mệt mỏi mà còn có những niềm vui đáng kinh ngạc mà chỉ người tham gia mới hiểu được.

Bạn đã tận hưởng những niềm vui Marathon như thế nào rồi? Bạn có vượt qua những thử thách để chiến thắng chính mình? Hay bạn có thêm những người bạn mới trên đường chạy, đơn giản chỉ là để chia sẻ những suy nghĩ về việc tập luyện và cùng nhau vượt qua những chặng đường dài? Hay đơn giản là bạn đã thực sự tận hưởng không khí của một ngày thi đấu đầy niềm vui với sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả, bạn bè, người thân.

Trong cuộc đua marathon, không chỉ có những người chạy mà còn có hàng ngàn người đứng ven đường cổ vũ. Sự đồng cảm và hỗ trợ từ khán giả không chỉ mang lại sự khích lệ, mà còn tạo nên một không khí tích cực. Cảm giác được người khác ủng hộ và động viên trong những khoảnh khắc mệt mỏi là một nguồn động viên lớn, mang lại niềm vui và sự động lực để bạn tiếp tục tiến về đích.

Một core team member của VietMarathoners trước giờ thực hiện nhiệm vụ Pacer ở VM Sparkling Quy Nhơn 2023 (Ảnh: Vnexpress Marathon)

Và còn nhiều những niềm vui nho nhỏ khác mà tôi không thể nói thay các bạn được. Chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ một vài niềm vui nhỏ mà team VietMarathoners đã đạt được trong giải chạy Vnexpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2023 (VMSQN2023) gần đây. Hãy cùng xem đó là những gì anh chị em nhé!

Ai tinh mắt nhìn ra các thành viên của VietMarathoners ở đâu trong tấm ảnh nào :D (Ảnh: Vnexpress Marathon)
Ai tinh mắt nhìn ra các thành viên của VietMarathoners ở đâu trong tấm ảnh nào :D (Ảnh: Vnexpress Marathon)
Tất Thành, một thành viên của VietMarathoners selfie cùng nhóm Pacer Sub2. Giải chạy VMSQN2023 cũng là lần đầu Thành đạt mục tiêu sub2 HM (Ảnh: Tất Thành)
Anh Sỹ Huy hoàn thành bài Fun Run 21km sau khi xem xong chung kết cúp C1 😂 (Ảnh: Vnexpress Marathon)

(Ảnh: Vnexpress Marathon)
Chúc mừng gia đình anh Nghĩa Linh đã có nhiều niềm vui ở giải VMSQN2023 (Ảnh: NVCC)
Chúc mừng anh Trung Kiên đã có PR sub1h45 cự ly 21km tại VMSQN2023 (Ảnh: Vnexpress Marathon)
(Ảnh: Vnexpress Marathon)
Nguyễn Lan tươi tắn khi hoàn thành HM với thời gian 2h34 (Ảnh: Vnexpress Marathon)
Lynh Nga tươi tắn trên cung đường ở cự ly 21km (Ảnh: Vnexpress Marathon)
Chị Thu Hà trong màu áo của VietMarathoners (Ảnh: Vnexpress Marathon)
Chủ tịch 3Truỳ HBPR - Hoàng Huy, người đồng hành, tập luyệncùng VietMarathoners lâu nay cán đích cự ly 42km với thành tích 3h02, giải ba lứa tuổi
(Ảnh: Vnexpress Marathon)
Chị Tú Nguyễn, một học viên khác của VietMarathoners hiện sinh hoạt tại HBPR cũng đạt thành tích cao trong giải chạy ở cự ly 21km và xếp hạng 2 lứa tuổi.

Bên cạnh những thành viên trực tiếp tham gia giải với tư cách là runner, VietMarathoners cũng có nhiều thành viên tham gia giải VMSQN2023 với tư cách là crew ở nhiều vị trí khác nhau như an ninh đường chạy, pacer, media, team nước... Xin chúc mừng các anh chị em đã hoàn thành nhiệm vụ ở một giải chạy nhiều nắng, nhiều gió, nhiều niềm vui.

Anh Đỗ Quang Hưng - Team An ninh Đường chạy
Thu Hiền (Áo vàng) - Team Nước 
Hoàng Lê - Bằng ND - Team Media 
Anh Hữu Tuấn (Áo vàng thứ hai từ trái sang) - Pacer
Pacer Hữu Tuấn (FM Sub4h30) và Pacer Bố Thỏ (HM Sub2) 

Hẹn gặp lại các anh chị và các bạn trong những giải chạy tiếp theo.

Chuyên mục