Điểm tin nổi bật cuối tuần 16-17/3/2024

Bản tin 20 Th03 2024

Như các bạn đã biết, tuần vừa qua diễn ra rất nhiều hoạt động đặc sắc thu hút sự chú ý của runners cả nước theo dõi. Đầu tiên là Giải chạy Seoul Marathon được tổ chức tại Hàn Quốc với sự tham gia của rất nhiều các chân chạy hàng đầu của Việt Nam.

Team Vietmarathon - HBPR ở Seoul

Trong đó team Vietmarathoners cũng góp mặt với 1 thành viên xuất sắc . Anh chính là Nguyễn Hoài Nam, người đã từng có thành tích nổi bật Sub 3 FM tại giải Halong Heritage Marathon. Nam đã chuẩn bị kỹ lưỡng về thể lực cũng như tinh thần để đến với Seoul Marathon với mong muốn lập PR mới cho mình . Và không ngoài dự đoán của chúng tôi, Nam đã thành công với thành tích 2:50:22 Xin chúc mừng Hoàng Nam với thành tích xuất sắc như vậy.

Chứng nhận xịn xò của Nam Nguyễn

Tiếp theo là giải chạy Dalat Ultra Trail, một giải chạy thường niên thu hút rất nhiều runners trải nghiệm cung đường chạy tuyệt đẹp và thơ mộng tại tp.Đà Lạt. Team Vietmarathoners với sự góp mặt của Phạm Dịu - Activ Store đã có được thành tích rất xuất sắc. Dịu đã tăng dần thành tích của bản thân một cách rõ rệt sau mỗi giải chạy trail mà cô tham dự. Lần này Dịu đã đạt top 8 nữ và đứng thứ 2 lứa tuổi. Xin chúc mừng Dịu với kết quả tuyệt vời.

Phạm Dịu với trophy top2 lứa tuổi

Và trong tuần vừa qua, Coach Hiếu Phùng của Vietmarathoners đã hoàn thành chứng chỉ tiếp theo: CHỨNG CHỈ DINH DƯỠNG TRONG THỂ THAO SỨC BỀN, được cấp bởi United Endurance Sports Coaching Academy. Câu chuyện về dinh dưỡng chính là mảnh ghép tiếp theo mà Hiếu thêm vào cho bức tranh của mình, của chúng tôi - đội ngũ huấn luyện viên của VietMarathoners. Xin chúc mừng Coach Hiếu.

Trong một diễn biến khác cùng thời điểm với 2 giải Marathon và Ultratrail vừa rồi thì tại Hà Nội, Vietmarathoners vẫn tổ chức các buổi Longrun đang thu hút sự chú ý của cộng đồng chạy bộ tại Thủ Đô . Với sự kết hợp giữa CLB Anta Running Club - ARC và Long Distance Runner - LDR, chúng tôi đã đem đến những chương trình rất vui và hấp dẫn với mọi người tham dự.

Buổi Longrun thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ 5h30 sáng , với sự support chuyên nghiệp của Anta Running Club cùng với sự tham dự của các Elite trẻ hàng đầu, cũng như các Pacer dẫn tốc của ARC và Vietmarathoners diễn ra tại khu vực công viên Ngoại Giao Đoàn với không gian đẹp và thoáng đãng.

Vietmarathoners pacers
Elite Chang Nguyễn và các pacer của Anta team
Tiếp nước chuyên nghiệp

Cùng với đó là chương trình quay số ngẫu nhiên trúng thưởng với nhiều giải thưởng xịn xò hấp dẫn như trang phục và giày chạy chuyên nghiệp của Anta . Chỉ cần bạn chạy tối thiểu 10km trở lên và có 5km trong đó chạy trong cung đường mà chúng tôi tổ chức, bạn sẽ có 1 vé tham dự vòng quay may mắn này .

Vietmarathoners - Anta - FPT - Green star

Đến với Bờ Hồ Hoàn Kiếm ngày Chủ nhật hàng tuần là buổi Longrun mà CLB Long Distance Runners - LDR và Vietmarathoners tổ chức, bắt đầu từ 5h30 sáng . Với cung đường là phố đi bộ quen thuộc với tất cả các runner Thủ đô, chúng tôi support nước và hoa quả tại khu vực tòa nhà Bưu Điện Hà Nội cùng với các Pacer dẫn tốc trò chuyện suốt hàng chục vòng Hồ Gươm. Tất nhiên sau buổi chạy dài, mọi người lại vui vẻ giãn cơ và cùng nhau triển khai chương trình vô cùng hấp dẫn là khám phá ẩm thực phố cổ .

Vietmarathoners - LDR - XRC
"Chủ tịch LDR" Nguyễn Hoàng Yến tham gia tiếp nước và Gel cho các thành viên.

Chuyên mục